Tải ứng dụng di động và đăng nhập

Cohota cung cấp các ứng dụng di động dành cho phụ huỳnh, học sinh, giáo viên nhưng sử dụng được cho tất cả các trường

Là học sinh, sinh viên, bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động. Bạn có thể truy cập vào tài nguyên học tập của các trường mà bạn đang theo học có sử dụng dịch vụ tại ohota bằng việc tải ứng dụng tại các trang sau:

iOS: https://apps.apple.com/us/developer/cohota-join-stock-company/id1481425830

Android: https://play.google.com/store/apps/developer?id=COHOTA+-+Education+is+Key&pcampaignid=MKT-Other-global-all-co-prtnr-py-PartBadge-Mar2515-1

Chọn download ứng dụng dành cho sinh viên (Catbus Student).

Sau khi cài ứng dụng Catbus Student vào điện thoại di động hay tablet, Ipad, bạn mở ứng dụng lên, tuỳ vào máy của bạn đang sử dụng ngôn ngữ mặt định là gì, bạn có thể thấy giao diện hiển thị theo ngôn ngữ mặc định của máy.

Bạn nhấn vào nút "Tìm trường" (hoặc theo hình ví dụ trên là "Find my school")

Bạn gõ địa chỉ truy cập vào trường mà giáo viên cung cấp cho bạn (ví dụ: program.cohota.com) hoặc tên trường hiển thị trong email thư mời của

Khi trường bạn đang tìm kiếm hiện ra, chọn vào trường đó để được chuyển tới trang đăng nhập của trường đó. Lưu ý: Toàn bộ các thao tác này đều thực hiện trên ứng dụng di động Catbus Student mà bạn đã cài đặt. Đồng thời bạn đã chấp nhận lời mời mở tài khoản và tham gia khoá học trước đó; nếu bạn chưa thực hiện qua bước này hãy tham khảo tại đây.

Bạn đăng nhập với Email và Mật khẩu bạn đã có ở bước mở tài khoản từ thư mời của giáo viên để thấy danh sách các khoá học của bạn.

Bạn có thể sẽ không cần đăng nhập lại cho lần mở ứng dụng sau. Ứng dụng sẽ tự nhớ tài khoản và đăng nhập giúp bạn.

Trong trường hợp bạn tham gia các khoá học được mời bởi các giáo viên với nhiều địa chỉ khác nhau và bạn dùng chung một email trên hệ thống. Bạn có thể thấy các khoá học của tất cả các trường khi đăng nhập vào bất kỳ địa chỉ nào.

Hỏi giáo viên của bạn nếu bạn có những khó khăn trong quá trình sử dụng.

Giáo viên gặp khó khăn trong quá trình hướng dẫn học viên sử dụng, có thể liên hệ hỗ trợ của mình tại cohota

Last updated